Xem thêm
BIMI AGRI - Cung cấp giải pháp tưới ưu việt nhất
Lượt xem: 37

Công nghệ tưới tự động nói chung và công nghệ tưới nhỏ giọt nói riêng giúp cho việc chăm sóc cây trồng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Cùng Thiết bị tưới cây Cương Phú tìm hiểu về hệ thống này nhé!


Thế nào là hệ thống tưới tưới nhỏ giọt

Là hệ thống tưới hoạt động tự động bao gồm: hệ thống máy bơm tạo áp suất dẫn nước đến béc tưới nhỏ giọt thông qua các hệ thống đường ống dẫn (Ldpe/PVC/Hdpe), bộ điều khiển tự động (hẹn giờ). Với các đặc điểm cấu tạo riêng biệt, béc tưới giúp biến đổi nước ra bên ngoài dưới dạng những hạt nước nhỏ giọt, có thể điều chỉnh được lưu lượng nước cho từng cây trồng, giai đoạn phát triển của cây. 
Đặc biệt, hệ thống còn giúp việc đưa dinh dưỡng, thuốc bảo vệ thực vật tới từng cây trồng.

Thiết bị tưới cây Cương Phú xin giới thiệu đầu tưới nhỏ giọt bù áp được thi công và lắp đặt trực tiếp cho hệ thống cây trồng treo tường tại Bắc Giang:

Béc tưới nhỏ giọt bù áp được gắn trên hệ thống ống Ldpe tới từng chậu cây.

Hệ thống tưới tự động nước nhỏ giọt cho phép tưới nước tự động đúng lượng nước cần tưới trong một ngày, tưới đúng giờ cần tưới. 

Ưu điểm của béc (đầu) tưới nhỏ giọt
 Béc tưới nhỏ giọt có bù áp thích hợp nhiều địa hình.
 Nhiều mức lưu lượng tưới nước: 2l/h, 4l/h, 8l/h …
Với chi phí cực thấp tưới nhỏ giọt là sự lựa chọn tuyệt vời với những ưu thế: Tiết kiệm nước, tự động hóa, độ bền cao, giá rẻ, dễ lắp đặt. Giúp cho nhiều nhà vườn tăng thêm năng suất cây trồng, tiết kiệm chi phí tưới tiêu nhờ chi phí đầu tư hệ thống tưới chỉ 1 lần.
------------------------------------------- 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Hãy để chúng tôi giúp bạn biến khu vườn, trang trại hay khuôn viên của bạn trở nên xanh tươi và tiết kiệm hơn với hệ thống tưới tự động hiện đại.
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 - 061 - 628 để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt!
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giải pháp tưới tiêu hoàn hảo cho bạn.