Xem thêm
BIMI AGRI - Cung cấp giải pháp tưới ưu việt nhất
Lượt xem: 34

Hệ thống tưới tự động cho gia đình với vườn rau hoa diện tích nhỏ các bạn có thể lắp đặt dễ dàng ngay tại nhà với béc tưới phun cánh đập chỉnh góc và bán kính tưới ren ngoài 21mm.


Thiết bị tưới cây Cương Phú xin giới thiệu hệ thống tưới tự động cho gia đình với vườn rau hoa diện tích nhỏ sử dụng Béc tưới phun cánh đập chỉnh góc và bán kính tưới ren ngoài 21mm.


Béc xoay được vòng và bán kính tưới rộng thích hợp cho vườn tại gia đình.
Béc phun sương thân xoay nhựa – dòng sản phẩm với thiết kế thân béc chuyển động tròn với góc tưới 360 trong quá trình hoạt động. Được sử dụng phổ biến tưới các loại rau hay thậm trí là sân cỏ...
- Béc phun tưới được thiết kế nhỏ với thân xoay 2 tia, 100% bằng nhựa CAO CẤP chắc chắn không bị nứt hay vỡ trong quá trình sử dụng.
- Góc tưới 360 độ tưới toả tròn đều khắp bán kính lên đến 4.5 – 6 mét.
- Dễ dàng tháo ráp, di chuyển khi làm cỏ hay thu hoạch rau. Sử dụng chung với đa dạng dòng ống dẫn.
Tại sao nên sử dụng béc xoay trong tưới vườn hộ gia đình?
Thông thường tại gia đình sử dụng ống nhựa Pvc để dẫn nước và tưới tiêu nên việc kết nối từ ống Pvc với béc ren 21 sẽ đơn giản và thuận tiện hơn, độ bền của béc cao nên được nhiều gia đình lựa chọn. Đồng thời thích hợp với các loại máy bơm trong gia đình.


Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại béc, tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, Quý khách nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín để được bảo hành và tư vấn lắp đặt.
------------------------------------------- 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Hãy để chúng tôi giúp bạn biến khu vườn, trang trại hay khuôn viên của bạn trở nên xanh tươi và tiết kiệm hơn với hệ thống tưới tự động hiện đại.
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 - 061 - 628 để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt!
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giải pháp tưới tiêu hoàn hảo cho bạn.