Xem thêm
BIMI AGRI - Cung cấp giải pháp tưới ưu việt nhất
Lượt xem: 36

Trong việc tưới nông nghiệp, hệ thống tưới phun mưa tư động giúp cho người canh tác được giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí lao động, chi phí tưới tiêu và tăng năng suất cây trồng.


Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để thích ứng với điều kiện thời tiết khô hạn trong giai đoạn hiện nay là cần áp dụng đồng bộ các biện pháp tưới tiết kiệm nước. 

Kỹ thuật tưới tiết kiệm là kỹ thuật cung cấp nước hiệu quả, tùy vào nhu cầu thực tế của cây trồng trong các giai đoạn, điều kiện khác nhau mà cung cấp chế độ và lượng nước phù hợp để góp phần nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng một cách đáng kể. Tưới nước tiết kiệm còn cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp cho cây trồng, hạn chế đến mức thấp nhất sự thất thoát nước ra khỏi vùng không kiểm soát của rễ cây. Tùy vào các đối tượng cây trồng khác nhau mà chúng ta có thể áp dụng các biện pháp kỹ thuật sử dụng nguồn nước tiết kiệm khác nhau.

Thiết bị tưới cây Cương Phú xin giới thiệu giải pháp tưới tiêu nông nghiệp dành cho các cây trồng ngắn ngày như cây gia vị, lạc, cây ngô, rau, dưa, hoa màu...
Với đặc điểm của các cây trồng này đó là cần lượng nước đều, thường trồng theo luống, cần cấp nước cho cả rễ và lá, cần cung cấp dinh dưỡng theo định kỳ đầy đủ.

Với từng cây sẽ có nhu cầu lượng nước của từng cây trồng, từng giai đoạn cây trồng và có các phương pháp tưới hợp lý để tránh sự lãng phí nước. Hiện nay, các nhà vườn đang áp dụng phương pháp tưới phun mưa bằng hệ thống ống tưới được đục sẵn 3-5 lỗ chéo và trải dài luống sẽ cung cấp nước cho cây trồng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Hệ thống được lắp đặt van khóa ở đầu mỗi ống giúp điều chỉnh lượng nước dễ dàng. Đặc biệt để thuận tiện cho việc cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, phân bón sẽ được đưa vào phun tưới trực tiếp qua hệ thống tưới cho cây trồng. Ống có thể treo lên để phun tưới cho cây trồng.


Hệ thống tưới cho cây hành sử dụng ống phun mưa phi 27 đục sẵn 3 lỗ chéo, sẽ cho bán kính phun từ 3.5-4m. 

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun mưa

Hệ thống bao gồm: 
Máy bơm - Ống chính - Van khóa - Ống phun mưa - Bịt ống.
Lắp đặt: Kết nối ống phun mưa vào ống chính bằng cách sử dụng khoan (mũi khoan có phi tương ứng với kích thước ống phun mưa) sau đó lắp van khóa vào ống chính rồi nối đầu còn lại với ống phun mưa.

Các loại ống phun mưa thương hiệu Bimi Agri hiện nay:
1. Ống phun mưa phi 21 đục sẵn 3 lỗ chéo

2. Ống phun mưa phi 27 đục sẵn 3-5 lỗ chéo.

3. Ống phun mưa phi 34 đục sẵn 5 lỗ chéo.
4. Ống phun mưa phi 42 đục sẵn 5 lỗ chéo.
Với chi phí cực thấp và ống tưới có độ bền 3-5 năm và tái sử dụng lại ở các mùa sau thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời với những ưu thế: Tiết kiệm nước, tự động hóa, độ bền cao (nhựa nguyên sinh, có chất chống ăn mòn, chất chống tia UV), giá rẻ, dễ lắp đặt. Giúp cho nhiều nhà vườn tăng thêm năng suất cây trồng, tiết kiệm chi phí tưới tiêu nhờ chi phí đầu tư hệ thống tưới chỉ 1 lần.
------------------------------------------- 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Hãy để chúng tôi giúp bạn biến khu vườn, trang trại hay khuôn viên của bạn trở nên xanh tươi và tiết kiệm hơn với hệ thống tưới tự động hiện đại.
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 - 061 - 628 để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt!
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giải pháp tưới tiêu hoàn hảo cho bạn.
 
 

XEM THÊM