Xem thêm
BIMI AGRI - Cung cấp giải pháp tưới ưu việt nhất
Lượt xem: 32

Hiện nay, chuối có giá trị kinh tế khá lớn và là mặt hàng xuất khẩu của nhiều nước. Phương pháp tưới phun mưa cho cây chuối được áp dụng ở nhiều trang trại lớn giúp việc tưới tiêu và cung cấp dinh dưỡng cho cây được đầy đủ nhất.

 


Hệ thống tưới phun mưa cho cây chuối

Những năm trở lại đây, các giống chuối nuôi cấy mô nổi lên là giống cây trồng cho lợi nhuận cao vì nhu cầu thị trường xuất khẩu lớn. Diện tích trồng chuối ngày càng mở rộng, nông dân đầu tư trồng chuối áp dụng khoa học và công nghệ cho năng suất cao, chất lượng đồng đều nên đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu.

Và một trong những công nghệ tiên tiến được áp dụng tại các vườn chuối đó chính là sử dụng hệ thống tưới tự động, tiết kiệm chi phí tưới, tiết kiệm nước, tưới tiêu kết hợp cung cấp dinh dưỡng cho cây.
Thiết bị tưới cây Cương Phú xin chia sẻ hệ thống tưới phun mưa cho cây chuối:

Vườn chuối được lắp đặt hệ thống ống tưới phun mưa đục sẵn lỗ.

Chiều dài ống lên tới 100m sẽ được tùy chỉnh theo độ dài luống.

Lắp đặt và tưới tiêu từ khi bắt đầu xuống giống cây.

Thiết kế ống được đục sẵn 3-5 lỗ chéo giúp nước phun tỏa đều hai bên, hạt nước đều, nước phun tưới từ thân tới gốc cây. Bán kính phun từ 3.5-4m. Ống được làm từ nhựa nguyên sinh bổ sung chất chống ăn mòn và chống tia Uv giúp độ bền từ 3-5 năm, dễ thu gọn và tái sử dụng trong nhiều vụ.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun mưa cho cây trồng

Hệ thống bao gồm: 
Máy bơm - Ống chính - Van khóa - Ống phun mưa - Bịt ống.
Lắp đặt: Kết nối ống phun mưa vào ống chính bằng cách sử dụng khoan (mũi khoan có phi tương ứng với kích thước ống phun mưa) sau đó lắp van khóa vào ống chính rồi nối đầu còn lại với ống phun mưa.

Các loại ống phun mưa thương hiệu Bimi Agri hiện nay:

1. Ống phun mưa phi 21 đục sẵn 3 lỗ chéo
2. Ống phun mưa phi 27 đục sẵn 3-5 lỗ chéo.
3. Ống phun mưa phi 34 đục sẵn 5 lỗ chéo.
4. Ống phun mưa phi 42 đục sẵn 5 lỗ chéo.
Với chi phí cực thấp và ống tưới có độ bền 3-5 năm và tái sử dụng lại ở các mùa sau thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời với những ưu thế: Tiết kiệm nước, tự động hóa, độ bền cao (nhựa nguyên sinh, có chất chống ăn mòn, chất chống tia UV), giá rẻ, dễ lắp đặt. Giúp cho nhiều nhà vườn tăng thêm năng suất cây trồng, tiết kiệm chi phí tưới tiêu nhờ chi phí đầu tư hệ thống tưới chỉ 1 lần.
------------------------------------------- 
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Hãy để chúng tôi giúp bạn biến khu vườn, trang trại hay khuôn viên của bạn trở nên xanh tươi và tiết kiệm hơn với hệ thống tưới tự động hiện đại.
Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0913 - 061 - 628 để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt!
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giải pháp tưới tiêu hoàn hảo cho bạn.
 

XEM THÊM